7
Slide trang chủ 02
Slide 3
Slider 5
Slide 4
Slide trang chủ 03

Giới thiệu

Công ty trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty trong thời gian qua.

 
    Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Green World Vietnam ( GWN ) là đơn vị sản xuất phân phối xuất khẩu những sản phẩm về nhựa sạch, chất lượng cao bao gồm:
  • Thành phẩm nhựa sinh học từ nông sản ( ngô, khoai, sắn )
  • Sản phẩm nhựa sử dụng một lần có thể tái chế ( Cốc, ống hút, túi, găng tay Pe.... )
  • Sản phẩm nhựa chất lượng cao phục vụ nông nghiệp, chăn nuôi
  • Sản phẩm nhựa đặc thù phục vụ công nghiệp và hoạt động sản xuất( khay, rổ, pallet nhựa ... )

Được thành lập dựa trên hơn 5 năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản xuất, GWN tập trung xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm với những đối tác uy tín toàn cầu như IKEA, WALMART, COSCO etc.

Ngoài hệ thống 5 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, BSCI, ISO 22000. GWN còn tập trung đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới thân thiện môi trường bằng việc hợp tác tài trợ cho những công trình nghiên cứu trực tiếp tại đơn vị sản xuất và phòng thí nghiệm của các trường Đại học uy tín tại Việt nam.

Chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, công nghệ sản xuất tối ưu đặc biệt là một trong những đơn vị có khả năng sản xuất và cung cấp các thành phẩm từ nhựa sinh học với đầy đủ chứng chỉ quốc tế TUV Austria và BPI, GWN là đơn vị đối tác tin cậy cho các quý khách hàng bao gồm đơn vị thương mại, nhà phân phối và các chuỗi siêu thị đa quốc gia.  
Hotline
(84) 965 506 966
Zalo
(84) 965 506 966
Viber
(84) 965 506 966
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram