7
Slide trang chủ 02
Slide 3
Slider 5
Slide 4
Slide trang chủ 03

Sản Phẩm - Dịch vụ (6 sản phẩm)

Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sinh học chủ yếu từ các loại cây như ngô, sắn, mía. Những nguyên liệu này có khả năng phân hủy hoàn toàn bởi vi sinh vật thành nước, khí CO2, mùn hữu cơ mà không gây hại đến môi trường tự nhiên. Nhựa Sinh Học GW là nguyên liệu thay thế nhựa được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh bột và PP biến tính ( đã bị gãy các liên kết Polymer ) tỉ lệ tinh bột được hoàn toàn chủ động theo yêu cầu, mục đích sử dụng từ 35 - 75% nhờ đó nhựa sinh học GW có khả năng tự phân huỷ từ 12 - 16 tuần và đảm bảo không còn hạt nhựa vi sinh sau khi phân huỷ. Đặc biệt, nhựa sinh học biobased cũng có tiềm năng trong việc giảm lượng khí thải GHG hoặc thậm chí là trung tính carbon. Thực vật hấp thụ carbon dioxide trong khí quyển khi chúng phát triển. Sử dụng thực vật sinh khối để sản xuất nhựa sinh học tạo thành một loại bỏ tạm thời khí nhà kính (CO2) khỏi khí quyển, giúp giảm CO2, giảm hiệu ứng nhà kính. GW đã đầu tư, nghiên cứu, phát triển thành công dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn mang nhãn hiệu GW BIO COMPOSATBLE PRODUCT (100% Compostable - với tỉ lệ BIO RATE đến 100% ). Các sản phẩm chủ lực bao gồm: Túi, túi rác, găng tay, cốc, bát dùng một lần; dao, dĩa, thìa, đũa, ống húy, khay và hộp đựng thực phẩm. Hiện nay, các sản phẩm GW đã trải qua những kiểm định khắt khe đạt chứng chỉ hàng đầu thế giới như TUV Austria và tiêu chuẩn QUATEST cho thị trường nội địa Việt Nam.
Hạt nhựa PE
- Mã sản phẩm: R0PE101FL, - MFI: 1, - Mesh: 100, - Màu sắc: Trắng sữa, - Xuất xứ: GW, - Công dụng sản xuất: thổi túi, cán màng,…,
Hạt nhựa PP
Mã sản phẩm: R0PP101JB, - MFI: 5-11, - Mesh: 100, - Màu sắc: Xám, - Xuất xứ: GW, - Ứng dụng: ép, sản xuất đồ gia dụng, kéo sợi, dệt bao...
Các sản phẩm khác theo yêu cầu
Greenworld nhận gia công các sản phẩm phân hủy khác theo yêu cầu như: dao, thìa, dĩa; túi siêu thị...
Túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn
Túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn GW được làm từ nguồn nguyên liệu phân hủy sinh học PLA từ tinh bột ngô và các vật liệu phân hủy sinh học khác. Có khả năng nhanh chóng chuyển thành chất hữu cơ thân thiện môi trường trong quá trình xử lý rác thải
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn GW
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn GW được làm từ nguồn nguyên liệu phân hủy sinh học PLA từ tinh bột ngô và các vật liệu phân hủy sinh học khác.
Ống hút sinh học GW
Sản phẩm nổi bật được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM SINH HỌC PHÂN HỦY HOÀN TOÀN GREEN WORLD 
​​​​​​


NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT SẢN PHẨM
​​​​​​

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
 
REVIEW SẢN PHẨM ỐNG HÚTPhản ứng của 3 loại ống hút phân huỷ: ống hút gạo, ống hút giấy và ống hút bio GW làm từ bột ngô sau 10 phút với nước 70°C

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM SINH HỌC PHÂN HỦY
1. Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn là gì? 

Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn được làm từ các vật liệu, chất dẻo có khả năng phân hủy hoàn toàn bởi vi sinh vật thành nước, khí CO2, mùn hữu cơ trong môi trường tự nhiên hoặc công nghiệp và không gây hại đến môi trường xung quanh.

Green-World đã đầu tư, nghiên cứu, phát triển thành công dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (100% Compostable), gồm các sản phẩm như: Túi, găng tay, dao, nĩa, ống hút, màng nông nghiệp…

Các sản phẩm "phân hủy hoàn toàn" được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, từ các vật liệu có nguồn gốc từ tinh bột, có thể phân hủy hoàn toàn trong vòng 6 tháng – 12 tháng trong môi trường tự nhiên hoặc chôn ủ công nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm không để lại vi nhựa, không gây ô nhiễm môi trường.

2Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn làm từ nguyên liêu gì?

Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sinh học. 

Nguyên liệu sinh học được làm từ những nguồn nguyên liệu tái tạo (chủ yếu là từ các loại cây hàng năm như ngô và củ cải đường, hoặc các loại cây lâu năm như sắn và mía).

Nguyên liệu sinh học còn có tiềm năng làm giảm lượng khí nhà kính, thậm chí trung hòa lượng cacbon. Cây cối hấp thụ CO2 khi chúng phát triển. Sử dụng thực vật để sản xuất nhựa gốc sinh học là một cách để tạm thời đưa khí nhà kính ra khỏi bầu khí quyển.

Việc cố định cacbon như vậy có thể được duy trì trong một khoảng thời gian bằng cách thiết lập dòng chảy sản phẩm. Điều đó có nghĩa là vật liệu được tái sử dụng và tái chế càng nhiều càng tốt trước khi được sử dụng để tạo nguồn năng lượng. Trong quá trình tái tạo năng lượng, CO bị giữ lại trước đó được giải thoát và nguồn năng lượng được tái tạo.

3.  Sản phẩm phân hủy hoàn toàn của Green world đã đạt những chứng chỉ nào? 

Hiện nay, các sản phẩm phân hủy hoàn toàn của Green world đã được cấp chứng chỉ OK Compost Home và OK Compost của TUV, ngoài ra còn có chứng chỉ BPI Compostable của Hoa Kỳ, chứng chỉ DIN Certo Compostable và biobased 50-85%.

Điều đó chứng minh cho chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất tại GW. 

4. Sản phẩm của Green world có điểm gì nổi bật so với các sản phẩm sinh học khác trên thị trường? 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường hoặc tự hủy. Tuy nhiên, các mặt hàng này, hoặc được làm thủ công như sản phẩm ống hút cỏ bàng, thân tre, hoặc có thời gian sử dụng rất ngắn như ống hút làm từ tinh bột gạo…

Ngoài các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên phân hủy sinh học ra thì các dòng sản phẩm nhựa gắn mác tự hủy sinh học thân thiện với môi trường hoặc tự hủy đều là các sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ PE dầu mỏ, hoặc được trộn với chất phụ gia oxi hóa để có thể phân hủy Oxo hoặc là được trộn với một tỷ lệ tinh bột nhất định để tạo ra sản phẩm gắn mác tự hủy sinh học. Các sản phẩm này đều không thể phân hủy hoàn toàn vì bản chất nhựa PE không thể phân hủy sinh học.

Sản phẩm Green world khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên vì nguyên vật liệu được dùng trong các sản phẩm Green world sinh học phân hủy hoàn toàn.

Green world có đầy đủ các chứng chỉ của các tổ chức quốc tế uy tín. Vì vậy các sản phẩm Green world hoàn toàn thân thiện với môi trường theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các tổ chức chứng nhận về Vật liệu và sản phẩm phân hủy sinh học quốc tế.

5. Sản phẩm phân hủy hoàn toàn tại Green world có tác động đến môi trường như thế nào? 

Khi sử dụng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của GW sẽ giúp giảm lượng rác thải nhựa thải ra và đồng thời, các sản phẩm này cũng sản sinh ra ít khí CO2 hơn các sản phẩm nhựa truyền thống. Vì vậy, đây là các sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hotline
(84) 966 768 895
Zalo
(84) 966 768 895
Viber
(84) 966 768 895
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram