7
Slide trang chủ 02
Slide 3
Slider 5
Slide 4
Slide trang chủ 03

[Góc thực nghiệm] Túi bảo quản trái cây từ màng sinh học giúp bảo quản trái cây lâu hơn.

Green-World
Green-World
06:41 28/06/20 trong Tin tức & Sự kiện
06:41 28/06/20 494 lượt xem
Mục lục

Thực nghiệm được thực hiện trên nền nhiệt độ 26-36 độ, trong 08 ngày, từ ngày 4/05/2020 đến ngày 12/05/2020. Thực nghiệm so sánh khả năng bảo quản trái cây giữa dòng túi thường và dòng túi nhựa sinh học của Green World Việt Nam (GW). Và kết quả cho thấy rõ ràng thực phẩm được bảo quản lâu hơn loại túi thông thường do khả năng trao đổi không khí của thực phẩm sau khi thu hoạch vẫn được diễn ra với loại túi sinh học của Green World Viêtnam ( GW) 

Sản phẩm này có đặc tính:

  • Làm từ tinh bột ngô khoai sắn nguồn gốc Việt Nam.
  • Có khả năng giúp kéo dài thời gian bảo quản của trái cây và rau củ thêm 10-20 ngày tùy điều kiện.
  • Có độ bền cao tương tự nhựa truyền thống, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận phân hủy sinh học của các tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
  • Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột ngô nấu chín, An toàn cho người dùng, không chứa chất độn hay phụ gia nguy hiểm (Chứng nhận VSATTP , TUV, Vinacontrol).
  • Sau khi sử dụng, sản phẩm phân hủy thành phân bón và an toàn cho môi trường.

GW là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa sinh học được làm trên nền tinh bột ngô khai sắn, với khả năng phân hủy sinh học trong 6 tháng – 1 năm. Nhựa sinh học là giải pháp hữu ích cho tương lai nhằm thay thế cho nhựa truyền thống, vật liệu chính gây ra vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay.
 

 


 
Hotline
(84) 965 506 966
Zalo
(84) 965 506 966
Viber
(84) 965 506 966
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram